หน้าแรก
โปรโมชั่น
กล้องวงจรปิด
บทความ
ตัวอย่างผลงาน
ชำระเงิน
ติดต่อเรา
กล้องวงจรปิดนครปฐม
เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70
ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์
เขตทวีวัฒนา กทม. 10170
โทร. 02-8883507-8 มือถือ 081-700-4715
แฟกซ์ 02-888-3199
E-mail : krittiwit@gmail.com
Line id: mediasearch

ติดต่อฝ่ายขาย
โทร.034-306-500

ติดต่อเรา

Vertical 3G Video Camera กล้องวงจรปิด โทรดูความเรียบร้อยได้ทุกที่ทันที

Vertical 3G Video Camera กล้องวงจรปิด โทรดูความเรียบร้อยได้ทุกที่ทันที

เวลาที่ต้องทิ้งทรัพย์สินอันมีค่าไป ผมว่ามันก็เป็นความกังวลที่ทำให้การดำเนินชีวิตหมดสนุกได้เหมือน กันยิ่งเจอน้ำท่วมมันก็เดือดร้อนอยู่แล้ว แล้วยังมีความกังวลในทรัพย์สินในบ้านอีกเป็นเรื่องน่าจะทำเอาเรา เครียดกันได้ง่าย ๆ ในยามวิกฤตแบบนี้นะครับ แต่นั่นแหละเทคโนโลยีมันก็สามารถช่วยเราได้ ในบางเรื่อง ซึ่งก็ทำให้ชีวิตเราสบายขึ้น การมีกล้องวงจรปิดซักตัวก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเป็นตัวช่วยแต่ข้อเสียของมัน คือค่อนข้างยุ่งยากในการติดตั้งและต้องมาเปิดอุปกรณ์บันทึกถึงจะสามารถดูเหตุการณ์ที่ เกิดขึ้นได้ในตอนที่ เกิดปัญหาเป็นตัวที่ช่วยในการดำเนินคดีได้ง่ายขึ้น แต่ผมว่าน่าจะดีกว่าที่มีกล้องวงจรปิด ที่ Realtime สามารถชมภาพได้ทันทีที่ต้องการหรือสั่งการทำงาน แจ้งการตือนภัยได้ในระยะไกลแบบทันที ขอรีวิว กล้องวงจรปิดกันหน่อยครับเผื่อจะได้แนะนำคนที่น่าจะเดือดร้อนในสถานการณ์นี้เหมือนกัน

กล้องวงจรปิด โทรดูความเรียบร้อยได้ทุกที่ทันที

ผมว่านี่เป็นกล้องวงจรปิด ทางเลือกนึง ที่ช่วยให้สบายใจขึ้นได้มาก กับกล้องวงจรปิดที่เป็นระบบ 3G ทำงานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ ในระบบ 3G เท่าที่ลองกล้องวงจรปิดประเภทนี้ค่อนข้างดีกว่าแบบ CCTV หลายอย่างซึ่งอันดับแรกที่ผมจะเลือกใช้เลยก็คือความสะดวก ในการติดตั้งและใช้งาน เพราะในเวลาไม่ถึง 15 นาทีผมสามารถเปิดใช้งานและติดตั้งการทำงานทั้งหมดได้ พร้อมใช้กล้องวงจรปิดชนิดนี้ทันที ซึ่งง่ายมากแค่มีความรู้เรื่อง it นิดหน่อยก็น่าจะทำได้กันทุกคน ผมว่าง่ายกว่าการใช้งาน SmartPhone ด้วยซ้้ำ ลองมาดูว่าง่ายยังไง

ชุดอุปกรณ์ของ กล้อง Vertical 3G Video Camera ตัวนี้ มีอุปกรณ์ทำงานชุดใหญ่ๆ อยู่สองชุดครับ คือชุดตัวกล้อง กับชุดโทรศัพท์ที่ทำงานร่วมกันได้

 อุปกรณ์กล้องวงจรปิด

ในชุดกล้องที่ได้มาครับ ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ในกล่องตามนี้ครับ

  • ตัวกล้อง Vertical V-CAM 1000
  • สายชาร์ต กล้อง
  • ชุดอุปกรณ์แถบแม่เหล็กติดตั้งสำหรับ การเตือนภัยในขุดทางเข้าสำคัญ บริเวณประตูหรือหน้าต่าง
  • รีโมท คอนโทรลตัวกล้อง 2 ตัว
  • สาย Mini USB สำหรับต่อเชื่อมคอมพิวเตอร์

นั่นคือทั้งหมดที่มาในกล่องมีเอกสารคู่มือการทำงานให้าด้วย 1 ชุด ในชุดสำคัญที่สุดคือตัวกล้องครับ กล้องมีความสามารถที่ค่อนข้างครบเลย มีทั้ง Infarade สำหรับช่วยจับภาพในที่มืดได้ดีขึ้น มีเซ็นเซอร์ สำหรับการทำงานสภาพแสงและตรวจจับความเคลื่อนไหว มีไมค์โครโฟนรับเสียง ส่วนของรีโมท มีมาให้ 2 ตัว รีโมทนี้ไว้สำหรับการเปิดปิดกรเตือนภัยของตัวกล้อง ทำหน้าที่เหมือนตัวกุญแจกันขโมยรถยนต์

ซิมการ์ดที่ใช้สำหรับติดตั้งกล้องวงจรปิด

ความสามารถอื่นๆ ของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ที่น่าสนใจเป็นพิเศษ คือเรื่องการสั่งงานผ่านระบบ SMS /แจ้ง การเตือน ผ่าน SMS MMS/ Video Call ได้ครับ ที่มีความสามารถนี้ได้เพราะ การเชื่อมต่อกล้องผ่านระบบ 3G ครับ เสมือนกล้องก็เป็น SmartPhone รุ่นหนึ่งที่ทำหน้าที่ในการเป็นกล้องวงจรปิด นี่คือจุดที่ทำให้เรา สะดวกมากขึ้นในการตรวจดูทรัพย์สิน ได้ตลอดเวลา และแม้แต่ตอนไฟดับ แสงน้อยกล้องก็สามารถทำงาน ในระบบ Night Vision และมีแบตสำรองแม้ในตอนที่โดนตัดไฟ หรือไฟดับ

โทรศัพท์และซิมที่ใช้กับงานกล้องวงจรปิด

การติดตั้งกล้องวงจรปิดทำง่ายมากครับ แค่ใส่ซิมให้ตัวกล้องจากช่องทางด้านข้างของตัวเครื่อง แล้วเปิดสวิตร์ให้ทำงาน ก็ถือเป็นการพร้อมใช้งานแล้ว แต่ต้องทราบเบอร์ซิมที่ใส่เครื่องไปด้วยนะครับ เพื่อจะได้ติดต่อกับ กล้องวงจรปิดได้ในการทำงานต่างๆ

การโทรดูกล้องวงจรปิดจากมือถือ

จบภาคตัวกล้องวงจรปิดมาดูภาพตัวควบคุมระยะไกลนั่นคือมือถือ มือถืออันที่จริงมือถือ 3G หลายรุ่นสามารถ ใช้งานร่วมกับกล้องตัวนี้ได้ครับ โดยสิ่งสำคัญคือต้องเป็นมือถือระบบ 3G มีกล้องสามารถ Video Call ได้ เพื่อเราจะสามารถโทรเข้ากล้องและดูภาพได้แบบ Realtime ในตัวที่ผมเทสเป็น Samsung GT-E3210B เน้นเป็นเครื่องเล็กๆ สำหรับดูความเรียบร้อยครับ แต่ก็นี้สามารถใช้งานกับมือถือ 3G ได้หลายเครื่อง อย่าง Samsung Galaxy S 1 หรือ ตัวใหม่ๆ อย่าง Samsung Galaxy Note ก็สามารถ ใช้กับ Vertical ได้ครับ

ภาพที่ได้จารการโทรดูกล้องวงจรปิด

ในการตรวจสอบภาพผ่านมือถือง่ายมากครับคือโทรเข้าไปยังหมายเลขที่ใส่ไว้ในกล้อง เรียกสายแบบ รูปแบบ Video Call เมื่อโทรเรียกสายแล้วกล้องจะถามรหัสผ่านสำหรับ Access ภาพ ใส่รหัส 4 หลักได้ก็ สามารถดูทรัพย์สินได้เลยครับ

 

สนใจติดตั้งกล้องวงจรปิดหรือต้องการคำปรึกษาเรื่องกล้องวงจรปิด เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาเรื่องกล้องวงจรปิด กับลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อเราได้ที่ กล้องวงจรปิดนครปฐม โทร. 081-700-4715,089-203-1737 หรือ 034-306-500 www.กล้องวงจรปิดนครปฐม.com

ติดต่อฝ่ายขาย

02-8883507-8, 081-700-4715
LINE ID: @cctvbangkok.com

^ ขึ้นด้านบน

CCTVBANGKOK | MEDIA SEARCH CO.,LTD. | กล้องวงจรปิดสมุทรสงคราม | กล้องวงจรปิดนนทบุรี | เกี่ยวกับเรา | แผนผังเว็บไซด์ | ทะเบียน ภ.พ. 20 |